Thông số kỹ thuật:
Model | Power | Voltage/Fequency | Pulley diameter | G.W | Dimension |
YF-210A | 1500W | 110V/60Hz/220V/50Hz | 165mm | 61kg | 53.5x58.5x99.5cm |
Thay vì chặt xương bằng phương pháp truyền thống tốn nhiều thời gian, công sức mà lại nguy hiểm, ngay nay, người tiêu dùng dần chuyển sang các loại máy cưa xương công nghiệp công suất cao, với khả năng cưa nhỏ nhiều loại xương cứng, dày.
Máy cưa sương hỗ trợ bạn cưa những khúc xương lớn, thịt cá đông lạnh thành từng khối nhỏ một cách nhẹ nhàng với năng suất cao. Thiết bị sở hữu thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, dễ lắp đặt, dễ sử dụng vừa giúp nâng cao tính chuyên nghiệp cho cơ sở kinh doanh, vừa tiết kiệm thời gian, sức lao động tối đa.
Ưu điểm của máy cưa sương:
- Máy cưa xương inox YF-210A có thể cưa được mọi loại xương cứng như: xương sườn, xương ống, xương cổ, chân giò,… hoặc các loại thịt cá đông lạnh.
- Máy cho năng suất lớn, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng với số lượng lớn, tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí thuê nhân công.
- Sản phẩm vận hành ổn định, không tạo ra tiếng ồn khó chịu, có thể cưa liên tục tối đa 60 phút.
Máy cắt cả trăm lát như một. Tỷ lệ hao hụt không đáng kể, mặt cắt láng mịn, đẹp mắt.
Thiết kế máy đơn giản, đảm bảo an toàn, dễ vệ sinh.
Hướng dẫn sử dụng:
Bước 1: Kiểm tra máy
Kiểm tra các bộ phận của máy và nguồn điện xem có xảy ra hỏng hóc trục trặc gì không để xử lý kịp thời trước khi đưa máy vào hoạt động.
Bước 2: Chuẩn bị nguyên liệu
Chuẩn bị sẵn nguyên liệu, làm sạch trước khi đem đi cắt.
Bước 3: Khởi động máy
- Khởi động máy và để máy chạy không tải khoảng 1-2 phút xem máy có vận hành đảm bảo không.
- Điều chỉnh chiều ngang của thanh chắn
- Đưa nguyên liệu (xương hoặc thịt cá đông lạnh) vào cưa/cắt.
Lưu ý: Tuyệt đối không dùng tay để đưa xương qua lưỡi cưa, chỉ được sử dụng cần gạt xương để đảm bảo an toàn.
Bước 4: Lấy thành phẩm
Các lưu ý khi sử dụng máy:
- Điều chỉnh độ căng lưỡi cưa thích hợp để máy hoạt động êm và đạt hiệu quả cao nhất.
- Lưỡi cưa xương của máy cưa thịt đông lạnh chỉ sử dụng để cắt những vật cứng, không nên dùng để cắt các nguyên liệu mềm như thịt, cá sống dễ làm hư lưỡi cưa.
- Khi cưa xương bị nặng, bạn cần kiểm tra phần răng cưa, vị trí đặt lưỡi cưa, tháo rời lưỡi cưa và điều chỉnh nếu cần thiết.
- Sử dụng tay đẩy của máy để đẩy xương trong khi cắt. Tuyệt đối không dùng tay để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.
- Không để máy cưa xương hoạt động quá lâu. Sau 30 – 45 phút nên để máy nghỉ một lần để đảm bảo độ bền cho động cơ.
- Vệ sinh máy sau mỗi lần sử dụng, lấy hết vụn xương ra khỏi máy để đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.
Ngoài ra công ty Cổ phần quốc tế Tiamo chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm, thiết bị nhà bếp với mẫu mã, kích thước khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lí và an toàn cho bữa ăn của bạn. Khay có giá chiết khấu cao cho ai đặt số lượng lớn.
Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Tiamo
Địa chỉ: Số 19 ngõ 116 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội
Số điện thoại cố định: 02435577270 số lẻ: 101;102;103;105;106
Hotline:0965.006.002( Ms An Minh)
Hỗ trợ kinh doanh:0966.552.554( Ms Hà)
Khách hàng mua sỉ liên hệ: 097.777.1586(Ms Ngoan)